ประมวลภาพการเข้าร่วมแข่งขันคัดเลือกตัวแทนกลุ่มเครือข่ายเอกชนสัมพันธ์ เพื่อเป็นตัวแทนเข้าร่วมงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 64 ปีการศึกษา 2557 เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2557 ณ โรงเรียนสันติธรรมวิทยาคม

ประมวลภาพการเข้าร่วมแข่งขันคัดเลือกตัวแทนกลุ่มเครือข่ายเอกชนสัมพันธ์ ประมวลภาพการเข้าร่วมแข่งขันคัดเลือกตัวแทนกลุ่มเครือข่ายเอกชนสัมพันธ์ ประมวลภาพการเข้าร่วมแข่งขันคัดเลือกตัวแทนกลุ่มเครือข่ายเอกชนสัมพันธ์